รู้ก่อนทำการเล่น เกมส์ยิงปลาออนไลน์ FishingGod

เทคนิคการทำเงิน เกม Fishing God มีอยู่หลากหลายวิธีด้วยกัน ที่สามารถจะนำมาใช้ในการเอาชนะ เกมส์ยิงปลาออนไลน์กันได้ เนื่องจากว่า เกมยิงปลานั่้น เป็นเกมที่จะต้องใช้ความสามารถ ในการเล่นมากกว่า การใช้โชคเข้ามาช่วยในการเล่นเกมส์ ไม่เหมือนกับการเล่นเกมส์ที่เป็น พวกเกมส์สล็อต ที่เราไม่สมารถจะควรคุมการเล่นได้เต็ม 100 เปอร์เซ็นแต่สำหรับในเกมส์ยิงปลานั้น เป็นเกมส์ที่ผู้เล่นนั้น สามารถที่จะความคุมการเล่นเกมส์ได้ ก้วยการใช้ปุ่มบังคับ หรือ การใช้ มือสัมผัสในการบังคับทิศทางในการยิงปลา ซึ่งในเกมส์ยิงปลานั้น เราไม่สามารถบังคับได้อยู่ 2 อย่าง คือ ทิศทางการว่ายน้ำของปลา และ การบังคับให้ปลาตายได้นั้นเอง

FishingGod

4 กลเม็ดสำหรับในการเล่นเกม fishinggod

  • เทคนิคที่ 1 ยิงลูกกระสุนปืนแบบน้อยๆปลาก็ตายได้

ผู้เล่นโดยมากมีความรู้สึกว่า “การยิงลูกกระสุนแบบสม่ำเสมอจนกระทั่งปลาตาย” เป็นกลอุบายที่ดี ดังเช่น ปลา 4 คะแนนภายหลังที่คุณยิงได้ถึง 10 มันจะตายอย่างไม่ต้องสงสัย อย่างไรก็ดีคุณทราบไหมว่าปลา 4 คะแนนคุณสามารถยิงลูกกระสุนเพียงแค่ 2-4 นัดหมายปลาก็สามารถตายได้ โดยถ้ามีผู้เล่น 4 คนอีก 3 คนยิงปลา 4 คะแนนพร้อม แต่ละคนยิง 2 นัดหมายทั้งสิ้นก็จะรวมเป็นปลาโดนยิงไปทั้งสิ้น 6 นัดหมายคุณก็สามารถเก็บตกปลาตัวนั้นได้ด้วยการยิง 4 นัดหมายในที่สุด ขั้นตอนการนี้ดูราวกับว่าจะเป็นยุทธวิธีที่ดี แต่ว่าสามารถใช้ได้อย่างมีคุณภาพบางครั้งบางคราว เนื่องจากถ้าหากโต๊ะปลาไม่มีผู้เล่นเยอะมากๆหรือปริมาณปลามีความปั่นป่วนคุณจะไม่อาจจะจำปริมาณลูกกระสุนปืนที่ปลาแต่ละตัวมี

  • เทคนิคที่ 2 ใช้ยุทธวิธียิง

ผู้เล่นโดยมากมีความคิดสำหรับการ เน้นไปที่การยิงปลาใหญ่เพื่อได้แต้มมากมาย แต่ว่าไม่สนใจปลาตัวเล็ก นี่เป็นอุบายการเล่นที่ไม่ถูก อย่างมากมายมหาศาล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าเกิดคุณเป็นผู้เล่นใหม่อย่าเสี่ยง ที่จะเล่นด้วยแนวทางลักษณะนี้ ด้วยเหตุว่ามันไม่เพียงแค่ แต่ว่าฆ่าปลามิได้ แม้กระนั้นยังมีผลให้คุณเสียลูกปืนอย่างไม่สำคัญ รวมทั้งแนวทางที่คุณควรจะใช่ก็คือ ให้ใช้ประโยชน์จากมุมเล็กๆของเครื่องยิงปลา โดยหมุนกระบอกหมุนไปบริเวณโต๊ะ โดยตลอดแล้วยิงครั้งละนัดหมายเพื่อลูกปืน 2 นัดหมายไปในคนละแนวทาง (ถ้าเกิดแนวทางเดียวกันลูกกระสุน 2 นัดหมายจะโดนปลา 1 ตัวแค่นั้น สมมุติว่ามันเป็นปลา 2 คะแนนมันจะไม่ตายรวมทั้งแปลงเป็นว่าคุณเสียกระสุดอย่างไร้ประโยชน์ รวมทั้งคุณน่าจะยิงช้าๆเพื่อแต่ละนัดหมายไปโดนปลาที่พวกเราเน้นย้ำ จุดเด่นของการเล่นนี้ เป็นความเป็นไปได้ที่สูงขึ้น ของการถึงแก่กรรม ลูกกระสุนปืนถูกยิงในหลายๆแนวทาง โดนปลาหลายๆตัว รวมทั้งแขนสุนแต่ละนัดหมายโดนปลาที่ไม่เหมือนกัน Fishing God

  • เทคนิคที่ 3 ขั้นตอนการยิงแบบเซียน

กรรมวิธีเล่นอย่างงี้เป็นการ เพิ่มปริมาณลูกปืนที่ยิงปลาตัวเดียว ในขณะเดียวกัน โดยให้ท่านยิงลูกกระสุนไปที่กำแพง เพื่อลูกกระสุนเด้งกลับไปพบปลา ตอนที่ลูกกระสุนยังไม่มาถึง ให้พวกเรายิงลูกกระสุนปืนใส่ปลาโดยตรง เดี๋ยวนี้จะมีลูกกระสุน 2 นัดหมายเข้าไปในปลาในขณะเดียวกัน ฉะนั้นความเป็นไปได้ของการเสียชีวิต จะสูงมากขึ้น ด้วยวิธีการแบบนี้ความเป็นไปได้ของปลาตายค่อนข้างจะสูง แต่มันจำต้องใช้ลูกปืนมากขึ้นบางส่วน แล้วก็จะมีทิศทางที่จะประสบผลสำเร็จ ต่อเมื่อปลาว่ายไปแถวมุมของฉาก

  • เทคนิค 4 ยิงแบบช้าๆแต่ว่าเร็วเป็นยอดเยี่ยมศาสตร์การยิง

อย่าเร่งรีบที่จะยิงปลาใหญ่ที่ผู้คนจำนวนมากยิง แม้กระนั้นยิงให้ช้าลงเท่าที่คุณจะยิงได้ ซึ่งหมายความแม้พวกเรายิงปลาใหญ่จนตาย จะช่วยคุณมัธยัสถ์ลูกปืนไปได้อย่างยิ่ง หากคุณยิงปลาใหญ่ที่หลายผู้เล่น ยิงพร้อมคุณควรต้องใช้ลูกปืนต่อสู้ กับผู้เล่นอื่นเยอะมากๆ แต่ถ้าเกิดลูกปืนปริมาณนี้น้อยกว่าคู่แข่งขัน ความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียลูกกระสุนปืนไปฟรีๆ ก็จะมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็พอๆกับว่า เงินคุณก็จะหายไปฟรีๆ Fishing God

Fishing God มันบางทีอาจมองเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ได้ทำยาก และก็บางคนบางครั้งอาจจะใช้แนวทางกลุ่มนี้กันอยู่แล้ว แต่ว่าที่จริงแล้วมันเป็นยอดเยี่ยมวิธีที่ถ้าหากคุณใช้ประโยชน์แล้วจะก่อให้คุณได้กำไรอย่างมากมายกลับไปอย่างสมน้ำสมเนื้อ

ระดับห้องการเดิมพัน เกมยิงปลา Fishing God ดังนี้

มีเพียงแค่ตัวเลขอัตราการเดิมพันที่แปรเปลี่ยนไปเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องเกมยิงปลาเล่นยังไง การควบคุมจะยังคงลักษณะเดียวกันอยู่ แต่ก็ลดจำนวนปุ่มช่วยเล่นเหลือเพียงแค่การล็อคเป้ายิง และการยิงอัตโนมัติเพียงเท่านั้น ปิดท้ายด้วยความพิเศษที่ค่อนข้างเหนือกว่า กับอีเว้นท์ที่เกิดขึ้นภายในเกมให้เราได้เข้าร่วมพร้อมผู้เล่นทั้งหมดทุกคนในห้องไปลุ้นรางวัลพิเศษกันอย่างต่อเนื่องใครหวังรวยเกมนี้ก็อาจมีลุ้นมากขึ้นแน่นอน

  • ระดับจูเนียร์ อัตราการเดิมพันเริ่มที่ 1 – 100
  • ระดับเอ็กซ์เพิร์ท อัตราการเดิมพันเริ่มที่ 1 – 1,000
  • ระดับก๊อดไลค์ อัตราการเดิมพันเริ่มที่ 100 – 2,000

อัตราการจ่ายเงินรางวัล Fishing God

การจ่ายเงินรางวัลของยิงปลาออนไลน์ Fishing God ก็เป็นการจ่ายเงินรางวัล ตามชนิดของปลาที่มีอยู่ในเกมทั้งหมด ไม่ว่าผู้เล่นจะยิงปลา หรือสัตว์ทะเลชนิดใดให้แตกก็ตาม ล้วนแต่ทำให้ได้รับการจ่ายเงินรางวัลด้วยกันทั้งนั้น โดยใครที่อยากได้กำไรเยอะ ผู้เล่นควรเลือกยิงปลาตัวใหญ่ และ พิเศษ ถึงจะทำให้ได้รับการจ่ายเงินรางวัลในจำนวนทวีคูณหลายเท่า แต่ถ้าหากว่าใครอยากจะทำกำไรเรื่อยๆ แล้วอยากจะประหยัดเงินทุนควบคู่กันไปด้วย ก็สามารถเลือกยิงปลาตัวเล็ก เพื่อสะสมกำไรกันได้เลย

บทความเพิ่มเติม https://theimaginedvillage.com/